Download Imtoken MOD Apk {{version}} Unlock
Download Imtoken MOD Apk {{version}} Unlock

Download Imtoken MOD Apk 2.12.2 Unlock

By thanhtung - 10/10/2023
Name Imtoken
Version 2.12.2
MOD Features Unlock
Size 43.8 MB
Requires Android, IOS
Category Applications
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher IMTOKEN PTE.LTD.
Genre
Update 10/10/2023 (5 months ago )

Imtoken được xây dựng dưới dạng ví điện tử trực tuyến dùng để lưu trữ nhiều loại tiền điện tử. Ứng dụng phổ biến dành cho nhà tư vấn sử dụng tiền ảo trong giao dịch. Vì vậy, nền tảng này là gì, cách sử dụng nó như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về ứng dụng Imtoken?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng quản lý tài sản kỹ thuật số và Imtoken là ví kỹ thuật số cho phép lưu trữ nhiều loại coin. Ứng dụng hữu ích này được phát hành vào năm 2015 từ một công ty ở Trung Quốc. Người dùng có thể kiếm lợi từ việc mua và bán tiền điện tử và nhận một số đồng tiền nhất định. Ứng dụng thuộc loại ví đa năng, hỗ trợ người dùng lưu trữ nhiều loại tiền điện tử của nhiều nền tảng.

Ứng dụng ví điện tử trên điện thoại
Ứng dụng ví điện tử trên điện thoại

Ứng dụng chỉ tính phí cho mỗi lần xác nhận giao dịch của người dùng. Mức phí sẽ không quá cao phù hợp cho việc giao dịch trực tuyến. Hiện tại, ứng dụng được tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh và tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Nhiều người lựa chọn sử dụng ví này do tính bảo mật cao, công nghệ mới tiên tiến và được cập nhật thường xuyên.

Người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng Imtoken trên điện thoại của mình

Để người dùng hiểu rõ cách sử dụng, sau đây sẽ là hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng tại Xapkfree về điện thoại, sau đó click vào ứng dụng đã tải về.

Bước 2: Chọn biểu tượng Create Identity trên màn hình và nhấn chấp nhận điều khoản sử dụng.

Bước 3: Sau đó hệ thống hiển thị các thông tin cần điền như tên, mật khẩu,…

Bước 4: Xác nhận thông tin chính xác, tích vào Đồng ý về Nhóm dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư và nhấn vào ô Tạo Ví. Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản trên ứng dụng.

Bước 5: Kiếm thêm xu các bạn vào trang chủ và chọn biểu tượng ở góc trái màn hình. Sau đó chọn Quản lý, chọn Thêm xu để chọn loại tiền điện tử bạn muốn thêm và nhấp vào Xác nhận.

Kiếm được nhiều tiền hơn trên Imtoken
Kiếm được nhiều tiền hơn trên Imtoken

Để có thể chuyển tiền ra nước ngoài bạn sẽ chọn loại tiền muốn gửi, nhấn Gửi. Sau đó nhập địa chỉ ví nhận và số tiền gửi rồi chọn Next, xác minh thông tin và nhấn Send để gửi.

Bật mí ưu nhược điểm của Imtoken

Mỗi ứng dụng ra mắt sẽ có những ưu điểm và một số nhược điểm khác nhau. Tìm hiểu về Imtoken để hiểu rõ về ứng dụng cũng như cân nhắc tải và sử dụng.

Ưu điểm của ví Imtoken

  • Người dùng có thể sử dụng tiền để Stake để kiếm thêm lợi nhuận ngay trên ví. Theo dõi thị trường và mua bán tiền ảo để kiếm lợi nhuận.
  • Ứng dụng này có DApp tích hợp sẵn trong ví để người dùng có thể sử dụng chơi game.
  • Tại đây ứng dụng hỗ trợ lưu trữ hơn 200.000 loại tiền điện tử. Hỗ trợ trên 8 nền tảng Blockchains là BTC, ETH, EOS, TRX, LTC, ATOM, BCH, CKB.
Hỗ trợ người dùng 8 nền tảng Blockchain
Hỗ trợ người dùng 8 nền tảng Blockchain
  • Bạn có thể sử dụng nhiều ví cùng một lúc mà không bị hạn chế quyền truy cập. Đây là điểm được người dùng ưa thích vì việc chuyển đổi giữa các ví rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giao diện ứng dụng đơn giản với màu xanh chủ đạo tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Các nút lệnh trong ứng dụng được bố trí rõ ràng cụ thể để người chơi dễ dàng theo dõi. Bạn thực hiện chuyển khoản và nhận tiền đơn giản thông qua các bước xác minh cụ thể.

Một số nhược điểm cần biết

  • Sử dụng ví sẽ không có bảo mật khóa riêng, chỉ xác nhận bằng mật khẩu được đặt từ đầu.
  • Ứng dụng cung cấp blockchain phổ biến hiện nay nhưng số lượng không nhiều

Cách tải Imtoken về điện thoại đơn giản

Để người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, sau đây sẽ là hướng dẫn tải chi tiết:

  • Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí tại Xapkfree , sau đó nhập từ khóa Imtoken vào ô tìm kiếm.
  • Bước 2: Chọn ứng dụng hiện ra đầu tiên và kéo nút Download để tải về điện thoại.
  • Bước 3: Quá trình tải được thực hiện ngay sau đó, chỉ trong vòng vài phút ứng dụng đã có trên điện thoại.

Tại Xapkfree, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: Bitkeep, Tronlink,…

Tại sao người dùng chọn Xapkfree để tải ứng dụng ví Imtoken?

Khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn cần đảm bảo link đó không chứa virus hoặc chứa thông tin độc hại. Nếu chọn tải ứng dụng tại những link hoặc ứng dụng không uy tín, bạn sẽ gặp những vấn đề không tốt cho thiết bị. Hiện tại có địa chỉ link Xapkfree được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm nơi tải ứng dụng ví điện tử.

Có 3 yếu tố đáng cân nhắc khi tải ứng dụng về tải tại đây:

Tốc độ tải ứng dụng nhanh: Chỉ cần bạn có kết nối wifi hoặc 4G mạnh thì quá trình tải chỉ mất 2-3 phút. Hơn nữa, ứng dụng còn tương thích với các hệ điều hành phổ biến Android và iOS.

Trò chơi/ứng dụng đa dạng: Tại Xapkfree, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng ví tiền điện tử uy tín và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tất cả đều là những ứng dụng được cấp phép hoạt động nên rất an toàn.

Tải miễn phí: Bạn không phải lo lắng tải game sẽ bị tính phí, đến với kho game/ứng dụng Xapkfree bạn sẽ được tải ứng dụng miễn phí với đầy đủ tính năng.

Một số câu hỏi về Imtoken

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc của người dùng khi sử dụng ứng dụng Ví điện tử.

Is it safe for users to use Imtoken wallet?

The answer is yes, for nearly 10 years of operation, the platform has brought prestige and satisfaction to users. Provide safe services, no fraud, no loss of information when using.

Is a network connection required when using the Imtoken wallet?

Of course yes, the application needs the internet to be able to perform functions in the system.

Is there a suitable language selection mode for users in the wallet system?

There are several languages to choose from, and there are popular English languages of your choice for ease of use.

Phán quyết cuối cùng

Với sự ra đời của nền thông minh ví Imtoken, người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ tiền ảo. Với nội dung chia sẻ trên các phần sẽ giúp người dùng có những kiến ​​thức cần thiết về ứng dụng. Vui lòng tải ứng dụng để trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn tại ví điện tử này.

0/5 (0 votes)